Có nên rút tiền thẻ tín dụng hay không?

Thẻ Tín dụng hiện là một loại thẻ có rất nhiều lợi  ích đối với việc chi tiêu, thanh toán của người tiêu dùng hiện nay. Mặc dù vậy, thẻ Tín dụng cũng có những nhược điểm riêng khiến cho người tiêu dùng không muốn sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, phí rút tiền thẻ Tín dụng cao là một trong số những nhược điểm khó khắc phục đó.

Ngày nay bất kỳ chủ thẻ nào sở hữu thẻ tín dụng cũng sẽ luôn luôn tìm cách đối đa hoá lợi nhuận và tiết kiệm chi phí cho mình.Và họ sẽ là người đặt ra câu hỏi và đi tìm giải pháp khắc phục được nhược điểm của việc rút tiền thẻ tín dụng tại ATM thông thường.

Xem thêm top ngân hàng cấp thẻ tín dụng hạn mức cao nhất

Thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến và có nhiều khách hàng muốn mở thẻ tín dụng

Có lẽ đây là một dấu hiệu đáng mừng của sự phát triển và hội nhập quốc tế, tuy nhiên trong khi điều kiện kinh tế của nhiều người dân Việt Nam còn chưa đủ thì những sản phẩm tiện ích như thẻ Tín dụng lại là một dấu hiệu của sự thất bại.

Thẻ Tín dụng đem lại lợi ích mà người tiêu dùng không thể từ chối, việc mua sắm trở nên phát triển và có xu hướng tiến ra nước ngoài khiến cho việc thanh toán trở nên hạn chế, chính thẻ Tín dụng đã giải quyết điều đó.

Nhu cầu sử dụng thẻ Tín dụng ngày càng gia tăng mạnh mẽ

Việc thuận lợi đổi tiền tự động khi bạn rút tiền tại một quốc gia khác lại bớt đi được không ít những thủ tục rắc rối và còn nhiều tiện ích khác khiến cho khách hàng đang ngày càng không thể ngưng sử dụng dịch vụ thẻ Tín dụng. Tuy nhiên, thẻ Tín dụng là một sản phẩm tốt, tại sao phải ngưng sử dụng? Chẳng lẽ chỉ đơn giản là vì phí rút tiền thẻ Tín dụng hay sao?

Không thể phủ nhận, nắm bắt được điều này, tổ chức ngân hàng thế giới phát hành đã áp dụng một mức phí trên trời mà vẫn thu hút được nhiều người sử dụng, nâng cao lợi nhuận đang ngày càng đi lên hàng ngày. Vậy, người tiêu dùng có cách nào để dành lại quyền lợi cho mình?

Bạn có thể tiết kiệm chi phí rút tiền mặt bằng cách mang theo một chút tiền mặt để sử dụng

Không nên rút tiền thẻ tín dụng tại ATM

Với công nghệ thanh toán hiện đại ngày nay, bạn có thể dễ dàng chi tiêu mà không cần phải sở hữu tiền mặt. Đặc biệt là khi bạn sử dụng thẻ Tín dụng ở nước ngoài, ở nước ngoài, nền kinh tế phát triển hầu như ở bất cứ nơi đâu cũng có thể dễ dàng tìm thấy điểm thanh toán, bất cứ cửa hàng nào bạn cũng có thể sử dụng máy thanh toán để giải quyết vấn đề tài chính.

Vậy làm sao chúng ta có thể rút tiền thẻ tín dụng. Hiện nay có rất nhiều  nơi có dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng cho khách hàng. Dùng tiền mặt vẫn đang là thói quen tiêu dùng, thanh toán của người Việt Nam, họ cho rằng trong tay có tiền mặt vẫn là an toàn hơn so với cầm một chiếc thẻ. Ngoài ra còn có nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng tiền mặt vào mục đích cá nhân, do vậy dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Mặc dù quan niệm nay không sai trong nhiều trường hợp nhưng với một nền kinh tế đang chuyển biến và hội nhập nhiều hơn thì thiết nghĩ, người tiêu dùng nên biết cách tiết kiệm hơn, biết đầu tư hơn bằng cách hạn chế rút tiền mặt bằng thẻ Tín dụng.

Bạn có thể chuẩn bị một chút tiền mặt để đề phòng trước khi ra nước ngoài, và hãy tận dụng khả năng thanh toán xuyên biên giới của thẻ Tín dụng nhé.

Hy vọng, cách nhìn của chúng tôi sẽ khiến cho các bạn có thể dễ dàng sử dụng thẻ Tín dụng hơn, biết cách tiết kiệm và sử dụng hiệu quaả hơn.Qua đây khách hàng có thể sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ để tận dụng và tiết kiệm được chi phí cho bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.