Hướng dẫn các cách rút tiền thẻ tín dụng

Mặc dù hiện tại có rất nhiều cách để bạn rút tiền thẻ tín dụng nhưng đâu mới là cách rút tiền thẻ tín dụng hiệu quả và tiết kiệm nhất. Các ngân hàng sẽ có quy định và những hạn chế riêng khi khách hàng rút tiền từ thẻ tín dụng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hiểu sẽ có những lúc khẩn cấp buộc bạn phải rút tiền mặt thẻ tín dụng. Bài viết hôm nay chúng tôi mong muốn trang bị cho bạn những cách thức rút tiền thẻ tín dụng an toàn, tuy nhiên Ruttien24h.vncũng không khuyến khích bạn sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt nhiều lần.

1.Rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM

Bạn rút tiền thẻ tín dụng  tại cây ATM với biểu tượng MasterCard, Visa… Chẳng hạn bạn sở hữu thẻ tín dụng Vietcombank visa thì bạn phải tìm các máy ATM có biểu tượng Visa để rút tiền, lựa chọn tài khoản thẻ tín dụng ( tiếng anh là credit card). Hãy tìm cây ATM trong cùng hệ thống thì càng tốt.

Số tiền tối đa cho mỗi lần rút hoặc mỗi ngày tại máy rút tiền ATM tùy thuộc vào quy định của Ngân hàng phát hành thẻ tín dụng và Ngân hàng của cây ATM. Thao tác rút tiền cũng tương tự cây ATM nhé!

** Những lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng tại ATM

Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng: Bạn không được phép rút hết tiền với hạn mức mà thẻ tín dụng được cấp. Mỗi ngân hàng sẽ có một quy định riêng. Nhưng đa phần hạn mức  quy định để rút tiền thẻ tín dụng tại ATM là 50%.

Phí rút tiền thẻ tín dụng: Mức phí rút tiền thẻ tín dụng là 3-4% cho 1 lần rút và phát sinh lãi theo thời gian rút.

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng: Lãi suất được áp dụng đúng như quy định từ đầu của ngân hàng phát hành thẻ. Hiện tại, các ngân hàng đang áp dụng lãi suất trên 30%/ năm nếu đã tính hết tất cả phí và lãi. Bạn hãy tưởng tượng nếu rút  một khoản tiền lớn thì khoản phí và lãi suất cộng gộp cao khủng nhỉ? Lãi suất tính ngay thời điểm bạn rút tiền đấy nhé, nên hãy cân nhắc về việc rút tiền bằng thẻ tín dụng.

Nếu nhập sai  3 lần mã Pin thì thẻ tín dụng của bạn sẽ bị khoá.

  1. Rút tiền thẻ tín dụng tại Ngân hàng

Thêm một cách khác dành cho chủ thẻ tín dụng đó là rút tiền thẻ tín dụng tại ngân hàng. Chủ thẻ có thể rút tiền thẻ tín dụng  tại ngân hàng phát hành thẻ hoặc ngân hàng ngoài hệ thống. Hạn mức, mức phí cũng như lãi suất rút tiền sẽ tùy  vào biểu phí cũng như quy định ngân hàng bạn đang rút và ngân hàng .

  1. Rút tiền từ thẻ tín dụng qua Pos

Ngoài hai cách trên thì nhiều bạn còn có thể chọn cách rút tiền thẻ tín dụng qua POS. Đây là dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng qua đơn vị thứ 3 cung cấp dịch vụ.Rút tiền thẻ tín dụng qua Pos có rất nhiều ưu điểm so với rút tiền tại ATM. Đó là chủ thẻ có thể rút tối đa hạn mức thẻ, chỉ mất phí 1.5% và không bị tính lãi khi rút. Rút tiền thẻ tín dụng qua Pos cũng giống như khi khách hàng đi mua sắm hàng hoá ở cửa hàng, siêu thị và đây là giao dịch hoàn toàn được ngân hàng công nhận là giao dịch chi tiêu thông thường.

Tuy nhiên quý khách hàng cũng không nên lạm dụng việc rút tiền thẻ tín dụng vì sẽ rất đến tình trạng bội chi. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh với kế hoạch chi tiêu mua sắm thật rõ ràng để tận dụng được hết ưu thế và công năng của chiếc thẻ tín dụng bạn nhé.

DỊCH VỤ RÚT TIỀN MẶT VÀ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG 3S

Địa chỉ: Số 207 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà , Cầu Giấy, Hà Nội.

Số 32 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

(VUI LÒNG GỌI TRƯỚC ĐỂ CÓ ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN VÀ PHỤC VỤ TỐT NHẤT)