KINH NGHIỆM RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Rút tiền từ thẻ tín dụng là một  giải pháp giúp giải quyết nhu cầu tiền mặt của khách hàng. Nhưng kinh nghiệ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thì không phải ai cũg biêt. Sau đây là một số  chia sẻ kiến thức cần  biết khi rút tiền thẻ tín dụng.

  1. Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua ATM

Các ngân hàng đều cho phép rút 50% hạn mức thẻ tín dụng thông qua ATM . Khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại ATM chỉ cần lưu ý một số điểm sau đây :

  • Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại ATM có biểu tượng Visa/Mastercard.
  • Nhớ mã Pin của thẻ ( Mã pin được cấp cùng với thẻ)
  • Đưa thẻ tín dụng vào ATM
  • Nhập mã Pin
  • Nhập số tiền cần rút.
  • Nhận tiền và nhận thẻ

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại ATM có  ưu điểm là nhanh chóng, tiện lợi, nhưng ngược lại thì khách hàng sẽ bị tính phí rút tiền từ 4-5% và lãi suất vay. Hơn nữa nếu rút tại ATM thì khách hàng chỉ được rút tối đa 50% hạn mức thẻ.

  1. Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua Pos hoặc dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Nếu không muốn mất phí cao như khi rút tiền tại ATM, khách hàng có thể rút tiền qua máy Pos  và dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua Pos. Kinh nghiệm khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua Pos đó là phải chính chủ thẻ giao dịch và yêu cầu xuất trình chứng minh thư/ giấy tờ tuỳ thân. Rút tiền qua dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khách hàng có thể rút tối đa hạn mức thẻ và chỉ mất khoản phí tư 1,4 -1.6%.

Từ kinh nghiệm trên quý khách hàng có thể tuỳ ý lựa chọn cho mình dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Sau khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng quý khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng , đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.