TÌM HIỂU PHÍ DỊCH VỤ THẺ TÍN DỤNG VPBANK

Hiện nay Vpbank đang có nhiều thành công và dần  dần đựọc nhiều khách hàng ưu tiên sử  dụng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại phí thẻ tín dụng Vpbank hiện nay.

1.Phí dịch vụ thẻ tín dụng VPBANK

Đối với dòng thẻ tín dụng đã được ngân hàng VPBANK  quy định cũng như có giải thích chi tiết trong biểu phí dịch vụ thẻ VPBANK .  Các loại thẻ tín dụng khác nhau có thể có những phí khác nhau và được quy định theo từng thời kỳ

Hiện nay, với thẻ tín dụng ngân hàng VPBANK  có mức phí thường niên là 200.000 đến 400.000 đồng. Hoàn toàn miễn phí đối với phát hành thẻ thường, còn phát hành thẻ nhanh thì phí phát hành là 200.000 đồng/lần/thẻ. Phí rút tiền mặt tại ATM/POS với các dòng thẻ MC2, Vpbank lady , VPplatinum, số tiền ứng, tối thiểu 50.000 đồng.

Các loại thẻ ghi nợ nội địa, VPBANK  cũng áp dụng biểu phí khá cạnh tranh với các ngân hàng khác. Phí phát hành thẻ dao động từ 30.000 đến 50.000 đồng. Phí thường niên được miễn phí năm đầu tiên sử dụng thẻ, từ những năm sau, VPBANK  thu từ 0 – 50 nghìn đồng mỗi năm tùy thuộc vào từng loại thẻ khác nhau.Tuy nhiên ngày nay khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Vpbank có nhu cầu sử dụng tiền mặt đều sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Vpbank và đáo hạn thẻ tín dụng Vpbank qua Pos.

Để có thể xem chi tiết hơn, cụ thể hơn đối với từng loại thẻ của từng dòng thẻ tín dụng khác nhau, bạn truy cập vào trang web chính thức của ngân hàng VPBANK : http://VPbank .com.vn/.

  1. Phí dịch vụ thẻ ATM Vpbank

Riêng đối với thẻ ATM VPBANK , thủ tục để bạn sở hữu được loại thể phổ biến nhất này rất đơn giản. Chỉ cần bạn từ 18 tuổi trở lên, hồ sơ gồm giấy chứng minh thư nhân dân phô tô, không cần công chứng, giấy đăng ký dịch vụ theo mẫu của VPBANK . Riêng loại thẻ này, ngân hàng VPBANK  không thu khoản phí phát hành, bạn được miễn phí hoàn toàn.

Tuy nhiên, loại thẻ này sẽ phải gánh những loại phí cùng số dư bắt buộc. Số dư tối thiểu bắt buộc trong thẻ là 50.000 đồng, cùng các loại phí như phí rút tiền, phí in sao kê, phí chuyển khoản,…

Phí rút tiền

Đối với việc rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng VPBANK  thì mức phí là 1.100 đồng, còn khi bạn rút tại các cây ATM ngân hàng khác trong hệ thống Banknet.vn thì mức phí rút tiền là 3.300 đồng.

Phí chuyển tiền

Nếu chuyển trong cùng hệ thống ngân hàng của VPBANK  thì mức phí chuyển 1.100 đồng nếu dưới 30 triệu đồng, còn từ 30 triệu đồng trở lên thì nó tương ứng với 0,01% số tiền chuyển, tối đa là 9.900 đồng.

Khi bạn chuyển tiền ngoại mạng thì mức phí chuyển là 7.700 đồng đối với số tiền dưới 10 triệu. Trên 10 triệu thì mức phí bằng 0,02% giá trị giao dịch, tối thiểu là 10.000 đồng và tối đa là 50.000 đồng.

Phí duy trì SMS

Hiện tại, mức phí SMS hàng tháng mà ngân hàng VPBANK  đang thu với các chủ sở hữu thẻ ATM VPBANK  là 8.800 đồng/tháng.

Phí trả thẻ

Khi sử dụng tại hệ thống ATM của VPBANK  mà thẻ bạn bị giữ lại không do lỗi của hệ thống ATM – VPBANK  thì khi bạn đến làm thủ tục lấy lại thẻ, bạn sẽ chịu phí trả thẻ. Số tiền tối thiểu là 5.000 đồng, tối đa là 10.000 đồng cho một lần.

Ngoài ra, thẻ ATM còn chịu các mức phí dịch vụ thẻ VPBANK  như: phí kích hoạt lại thẻ số tiền từ 5.000 đồng đến 10.000 đồng cho một lần. Khi thay đổi tài khoản liên kết, bạn sẽ chịu mức phí với số tiền tối thiểu là 5.000 đồng cho tới 10.000 đồng với mỗi một lần thay đổi tài khoản. Đóng thẻ bạn sẽ chịu mức phí là 30.000 đồng cho một thẻ. Còn nếu khách hàng có khiếu nại sai thì sẽ phải chịu phí xử lý khiếu nại là 50.000 đồng/lần.

Hơn nữa, nếu bạn dùng thẻ ATM của VPBANK  tại các cây ATM của các ngân hàng trong hệ thống Banknetvn thì khi in sao kê rút gọn, bạn phải chịu mức phí là 2.650 đồng. Phí kiểm tra số dư tài khoản cũng là 2.650 đồng cho một lần kiểm tra.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến khách hàng những thông tin về phí dịch vụ thẻ VPBANK . Hi vọng qua đó, bạn sẽ có thêm cho mình hiểu biết để trang bị thêm kiến thức, lựa chọn đơn vị sử dụng thẻ. Đồng thời, nó cũng giúp bạn tránh xảy ra các vấn đề tranh chấp do chưa hiểu rõ về phí dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.