TOP ngân hàng cấp thẻ tín dụng hạn mức cao nhất

Bạn có biết hiện nay ngân hàng nào cấp hạn mức thẻ tín dụng cao nhất tại Việt Nam? Hãy tìm hiểu về top các ngân hàng cấp thẻ tín dụng hạn mức cao nhất thông qua bài viết  dứoi đây của chúng tôi.

Xem thêm dịch vụ mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập.Thẻ tín dụng Citibank – Hạn mức tín dụng lên tới 900 triệu đồng

Citibank là ngân hàng quốc tế lớn thứ ba trên thế giới và có các chi nhánh ở nhiều nước. Tại Việt Nam, Citibank hỗ trợ thẻ tín dụng của họ cho những người có thu nhập chuyển khoản từ 10 triệu mỗi tháng trở lên. Cho đến nay, Citibank đã ban hành tất cả năm thẻ tín dụng khác nhau cho khách hàng tại Việt Nam, và tất cả năm thẻ tín dụng có một Hạn mức tín dụng tối đa là 900 triệu.  Hạn mức tín dụng này thuộc về nhiều ngân hàng như ANZ, HSBC, Eximbank, OCB, Sacombank, Vietcombank … Đây là Hạn mức tín dụng cao nhất của hạn mức tín dụng Platinum. Platinum Thẻ tín dụng là thẻ cao cấp cho thu nhập cao hoặc khách hàng VIP.

Hạn mức thẻ tín dụng dòng Platinum rất cao

Chắc chắn tương đương với những gì mà họ sở hữu, Visa / MasterCard nói chung và ngân hàng nói riêng sẽ cung cấp cho nhóm khách hàng nhiều ưu đãi có thể được liệt kê như là đặc quyền golf, bảo hiểm du lịch, dịch vụ hỗ trợ toàn cầu 24/7 … để các thẻ có giá trị hơn đối với chủ sở hữu của nó.

Hạn mức tín dụng thẻ tín dụng  2 tỷ Thẻ tín dụng Sacombank MasterCard

Hạn mức tín dụng lên đến 2 tỷ đó là trên tín dụng Sacombank MasterCard. Bằng việc sở hữu thẻ tín dụng này, chủ thẻ sẽ tự động trở thành một thành viên ưu tiên và được sử dụng một phòng chờ VIP miễn phí tại sân bay, nhận du lịch bảo hiểm lên đến 500.000 $, sân miễn phí 3 lần một năm, hỗ trợ 24/7 và nhiều hơn nữa từ MasterCard và Sacombank.

Hạn mức tín dụng thẻ tín dụng Tpbank

 TienPhongBank và Vietinbank là hai phối hợp ban hành thẻ tín dụng với hạn mức tín dụng của 2 tỷ đồng, cụ thể là thẻ tín dụng MasterCard Tpbank Prive và thẻ MasterCard Vietinbank cao cấp Ngân hàng. Không chỉ là một ngân hàng dịch vụ tài chính, các chủ thẻ tín dụng sẽ được đưa đến các kinh nghiệm đẳng cấp, những khoảnh khắc vô giá.

Hạn mức thẻ tín dụng lên đến 10 tỷ đồng thẻ tín dụng Eximbank One World MasterCard

Eximbank là ngân hàng độc quyền với các sản phẩm thẻ tín dụng với hạn mức 10 tỷ đồng. Đó là Eximbank One World MasterCard – Thẻ một thế giới và đó là thế giới của riêng bạn, thẻ tín dụng PayPass không tiếp xúc hiện đại của Eximbank. Eximbank tập trung vào sự phát triển của quyền chủ thẻ, tập trung vào ba dịch vụ chính: du lịch, ẩm thực và sân golf, và các sản phẩm chỉ được đưa ra kể từ tháng Chín năm 2016.

Hạn mức tín dụng của $ 10 tỷ gói gọn trong một thẻ tín dụng dường như là đủ lớn cho hầu hết chúng ta, nhưng điều đó vẫn còn một số hạn chế. Thẻ tín dụng không Hạn mức tín dụng dưới đây thực sự là 1 thẻ tín dụng hàng đầu cho hạn mức tín dụng tối đa mà ngân hàng cung cấp cho các chủ thẻ.

Thẻ tín dụng không  giới hạn hạn mức tín dụng

Thẻ tín dụng không Hạn mức tín dụng chi tiêu, “không giới hạn” là một thuật ngữ thích hợp nhất để thay thế từ “Hạn mức tín dụng cao nhất” – thẻ tín dụng không giới hạn.

Đặc biệt với thẻ tín dụng Sacombank Visa Infinite. Đúng như tên gọi của nó, Infinite-vô tận, “thẻ tín dụng Visa Vua” không chỉ ở Việt Nam mà còn ở toàn cầu. Visa Infinite là mức cao nhất của sản phẩm Visa, cao hơn so với dòng Visa Platinum và cao hơn so với dòng Chữ ký Visa.

Sacombank Visa Infinite – Visa dòng thẻ “Vua”

Nó không phải là cần thiết để sử dụng lên đến số tiền tối đa cấp, nhưng ít nhất các chủ thẻ tín dụng có thể đủ khả năng để dành tự do không có giới hạn.

Trong thực tế, không nhiều khách hàng được cấp hạn mức mà ngân hàng đã cam kết rằng thẻ tín dụng nhưng Hạn mức tín dụng đó chắc chắn là không nhỏ. Với thẻ tiêu chuẩn, chủ thẻ mới cũng sẽ được cung cấp một hạn mức 3-4 lần so với thu nhập hàng tháng.

Không quan trọng hạn mức thẻ tín dụng cao như thế nào, điều quan trọng nhất là phải trả toàn bộ số tiền chi tiêu trong thời gian đó, cũng quan trọng như không chi tiêu nhiều hơn 3-4 lần so với thu nhập có thể được đáp ứng thường xuyên. Nếu sử dụng một thẻ tín dụng có trách nhiệm, chắc chắn nó sẽ là công cụ cực kỳ hữu ích cho chúng ta, vì vậy không có lý do gì để từ chối sở hữu một thẻ tín dụng của bên phải của riêng của bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.