Ưu nhược điểm cần biết về thẻ tín dụng VPbank

Thẻ tín dụng VPBANK là một trong những loại thẻ tín dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, khá nhiều khách hàng đang có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng VPbank  lại chưa  biết  những ưu nhược điểm của thẻ tín dụng VPbank . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu nhược điểm của thẻ tín dụng VPbank  qua bài viết sau đây:

Ưu điểm của thẻ tín dụng VPbank

Ngân hàng cấp hạn mức thẻ cao: So với thẻ tín dụng của hàng loạt các ngân hàng khác thì tín dụng VPBANK   có hạn mức tín dụng khá cao: thẻ tín dụng Visa hạng Chuẩn có hạn mức là 100 triệu đồng, hạng vàng có hạn mức 400 triệu đồng.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụngđáo hạn thẻ tín dụng Vpbank tại đây.

Là một trong những dòng thẻ hoàn tiền tốt nhất hiện nay :đây là một trong những điểm đặc biệt khi sử dụng sản phẩm này, chủ thẻ có cơ hội được hoàn tiền từ 0,3 -0,5% tổng chi tiêu từ thẻ tín dụng trong kỳ.

Là ngân phát hành thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam: Ngân hàng VPBANK    nổi tiếng toàn cầu và có mạng lưới chi nhánh rộng khắp, bạn có thể “đi khắp thế gian” với tấm thẻ tín dụng VPBANK   mà không cần lo lắng tới việc thanh toán và chấp nhận thẻ. Mặt khác, dùng thẻ tín dụng VPBANK   khi đi du lịch hoặc công tác nước ngoài sẽ rất tiện lợi và mang nhiều lợi ích so với các thẻ tín dụng ngân hàng khác vì giúp bạn tiết kiệm một khoản không nhỏ do lãi suất và chi phí chuyển đổi ngoại tệ.

Ngoài ra, thẻ tín dụng VPBANK   còn mang đến một thế giới tràn ngập ưu đãi để bạn thỏa thích mua sắm, du lịch hay thưởng thức ẩm thực như: Ưu đãi 10-50% khi đặt bàn tại tác nhà hàng cao cấp, ưu đãi khi đặt phòng khách sạn và thanh toán qua thẻ, hoàn tiền khi mua vé máy bay, chơi golf…

Nhược điểm của thẻ tín dụng VPbank

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng VPbank  cũng giống như các ngân hàng nước ngoài khác ở Việt Nam, đều có những nhược điểm nhất định.

Yêu cầu mở thẻ cao: Để được mở thẻ thì khách hàng bắt buộc phải đáp ứng các yêu cầu như sau: Phải có thu nhập trên 8 triệu đồng/tháng (cao hơn khá nhiều ngân hàng khác 2-5 triệu đồng), phải có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương.
Lãi và phí phạt trả chậm cao : Phí phạt đặc biệt là đối với dòng thẻ VPbank platinum rất cao và sẽ bị tính phạt ngay khi chủ thẻ chậm thanh toán. Dù ngày thanh toán có vào cuối tuần.
Lãi suất được tính trên toàn bộ giao dịch nếu như không hoàn tất dư nợ: không giống như những ngân hàng khác cho phép tính lại suất cho phần nợ còn lại, chủ thẻ tín dụng VPBANK   phải trả khoản lãi tính trên toàn bộ giao dịch trong kỳ đó nếu như không hoàn tất dư nợ.

Mặt khác, tín dụng VPBANK   còn bị phàn nàn khá nhiều về các vấn đề như: thủ tục mở thẻ tín dụng rườm rà, biểu phí tín dụng đắt…

Trên đây là nhưng thông tin cần thiết để hiểu về thẻ tín dụng nói chung và thẻ tín dụng VPBANK   nói riêng, các ưu nhược điểm của nó. Dù còn tồn tại những khuyến điểm về sản phẩm nhưng cũng sở hữu nhiều điểm ưu việt và đáng cân nhắc sử dụng nếu như có điều kiện mở thẻ.

Nếu như bạn có nhu cầu thẻ tín dụng VPBANK   hãy tham khảo thêm thông tin về điều kiện và thủ tục mở thẻ tại đây.

DỊCH VỤ RÚT TIỀN MẶT VÀ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG 3S

Địa chỉ: Số 207 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà , Cầu Giấy, Hà Nội.

Số 32 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

(VUI LÒNG GỌI TRƯỚC ĐỂ CÓ ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN VÀ PHỤC VỤ TỐT NHẤT)